กลุ่ม Aoxue

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Aoxue Group

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Windows 10 Pro COA Sticker สำหรับการขาย
อย่างดี Windows 10 Pro COA Sticker สำหรับการขาย
ฉันซื้อ win10 pro และ win10 home บนคอมพิวเตอร์แบรนด์ใหม่ ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานง่ายและติดตั้งได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทำงานได้ดีกับคีย์ OEM ของแท้

—— Franklin (จากอเมริกา)

เป็นมืออาชีพมากในรายการซอฟต์แวร์ สินค้าตรงตามที่อธิบายไว้ ต้องการธุรกิจระยะยาวกับคุณ

—— Paras.Nera (จากสหราชอาณาจักร)

win10 และชนะ Server ฉันซื้องานที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วยอดขายดีมากบริการที่ดีมาก

—— Luis (จากฝรั่งเศส)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Aoxue Group

1 2 3
Aoxue Group Aoxue Group Aoxue Group

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Microsoft, MAC
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 500-1000
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Aoxue Group Limited ผู้ค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตจาก Microsoft, ผู้แทนจำหน่ายด้านการศึกษาและรัฐบาลของ Microsoft, Microsoft Academic Reseller และ Microsoft OEM System Builder


ใน 15 ปีที่ผ่านมา Aoxue Group Limited ช่วยลูกค้ามากกว่า 12,00 รายในการพัฒนาอย่างรวดเร็วและขยายขอบเขตธุรกิจในวิธีที่มีประสิทธิภาพในฐานะที่เป็น Aoxue ผู้จัดหาคีย์และผลิตภัณฑ์สำนักงานที่เชื่อถือได้ Aoxue มูลค่า ของ บริษัท ของเราคือการตอบสนองความต้องการสินค้าคุณภาพสูงสุดของลูกค้า ด้วยการซื้อต้นทุนต่ำ นอกจากนี้เพื่อเป็นผู้นำตลาดด้านการตลาดในแบบที่ไว้วางใจได้จริงและธุรกิจที่ชนะสองครั้งด้วยความพยายามของเราในตลาดเราได้รับการจัดตั้งความไว้วางใจซึ่งกันและกันผ่านโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเรามีหลายภาษาเช่น win10 pro เกาหลี, win10 pro เวอร์ชั่นใหม่ของอิตาลี 2017, win10 pro ในภาษาสเปน, win10 pro French OEM และอื่น ๆ ทั้งหมดเหล่านี้ขายร้อนในสหรัฐอเมริกา, อิตาลี, สเปน, ฝรั่งเศส, แคนาดา, อังกฤษ, เยอรมัน, สวิตเซอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, เกาหลี, มาเลเซีย, สิงคโปร์และอื่น ๆ อีกกว่า 50 ประเทศที่ขายคำติชมส่งผลให้เราทำหน้าที่ได้เร็วขึ้นและดีขึ้นในทรัพยากรของ Microsoft


เราขอแนะนำให้คุณเปรียบเทียบคุณภาพราคาบริการรวมทั้งการสื่อสารในฟิลด์นี้รายการทั้งหมดที่ได้รับจาก Aoxue Group Limited ได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันความพึงพอใจ 100% ของเรา Aoxue Group Limited มุ่งเน้นไปที่วัตถุประสงค์ของการ“ พัฒนาความได้เปรียบในการแข่งขันสร้างประสิทธิภาพที่ดีที่สุด” ให้กับคุณตลอดไป

รายละเอียดการติดต่อ
Aoxue Group

ผู้ติดต่อ: Mr. Mo

แฟกซ์: 86--13168007006

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)