กลุ่ม Aoxue

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 7 Pro Pack

Windows 7 Professional Product Key ของแท้ซอฟท์แวร์, ปรับภาษาได้หลายภาษา FQC

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Windows 10 Pro COA Sticker สำหรับการขาย
อย่างดี Windows 10 Pro COA Sticker สำหรับการขาย
ฉันซื้อ win10 pro และ win10 home บนคอมพิวเตอร์แบรนด์ใหม่ ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานง่ายและติดตั้งได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทำงานได้ดีกับคีย์ OEM ของแท้

—— Franklin (จากอเมริกา)

เป็นมืออาชีพมากในรายการซอฟต์แวร์ สินค้าตรงตามที่อธิบายไว้ ต้องการธุรกิจระยะยาวกับคุณ

—— Paras.Nera (จากสหราชอาณาจักร)

win10 และชนะ Server ฉันซื้องานที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วยอดขายดีมากบริการที่ดีมาก

—— Luis (จากฝรั่งเศส)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Windows 7 Professional Product Key ของแท้ซอฟท์แวร์, ปรับภาษาได้หลายภาษา FQC

ประเทศจีน Windows 7 Professional Product Key ของแท้ซอฟท์แวร์, ปรับภาษาได้หลายภาษา FQC ผู้ผลิต
Windows 7 Professional Product Key ของแท้ซอฟท์แวร์, ปรับภาษาได้หลายภาษา FQC ผู้ผลิต Windows 7 Professional Product Key ของแท้ซอฟท์แวร์, ปรับภาษาได้หลายภาษา FQC ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Windows 7 Professional Product Key ของแท้ซอฟท์แวร์, ปรับภาษาได้หลายภาษา FQC

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ปรับแต่งได้
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Genuine
หมายเลขรุ่น: ระบบปฏิบัติการ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 150
ราคา: Negotiate with us.
รายละเอียดการบรรจุ: รหัสผลิตภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ: 0-3 / วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / P, D / A, L / C, Western Union, T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 30000 ชิ้น / วัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ฉบับ: รหัสผลิตภัณฑ์ ได้รับการรับรอง: MS Partner
รหัสผลิตภัณฑ์: 03305 ภาษา: หลายภาษา
ผู้ใช้: คีย์สำหรับ 1 PC

100% Original Windows 7 Professional ผลิตภัณฑ์คีย์ของแท้ Softwar, FQC ปรับภาษาได้หลายแบบ

l ข้อมูลโดยย่อเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา:

คีย์ต้นฉบับ

คีย์เดิมของเราจาก Microsoft สนับสนุนการเปิดใช้งานออนไลน์ 100% และไม่มีข้อ จำกัด ด้านพื้นที่ไม่มีข้อ จำกัด ของเวอร์ชันภาษา 100% ต้นฉบับจาก MS

รับประกัน

เรารับประกันตลอดอายุการใช้งาน

ดีและมีเสถียรภาพ

มีสินค้าที่มีคุณภาพแตกต่างกันเราขายสินค้าคุณภาพดีและมั่นคง

ไม่มี MSND หรือคีย์การทดสอบ

ในราคาที่พอใจมากที่สุดเราจัดหาคุณต้นฉบับ Microsoft Windows 10 pro รุ่นค้าปลีกของแท้ Win 10 pro 64 บิต OEM รุ่นและอนุมัติ Windows 10 pro COA สติกเกอร์

เกี่ยวกับนิติบุคคลของ บริษัท

เราเป็น บริษัท เอนทิตีที่มีประสิทธิภาพ หลังจากที่เราก่อตั้งขึ้นในปี 2546 ลูกค้าของเราเติบโตขึ้นอย่างมากในหลายวันนี้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราเป็นพันธมิตรกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่หลายรายดังนั้นฉันจึงยินดีที่จะยอมรับการเยี่ยมชมของคุณ

เกี่ยวกับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

เราหวังว่าจะมีเสถียรภาพในระยะยาวของลูกค้าก่อนอื่นคุณสามารถได้รับตัวอย่างกับเราผมเชื่อว่าเราสามารถได้รับความไว้วางใจของคุณดังนั้นหวังว่าเราสามารถรักษาความสัมพันธ์ระยะยาวและมั่นคงของความร่วมมือและทำให้คุณมีกำไรมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของเรามีอยู่หลายรุ่นเช่นสติกเกอร์ FPP, OEM, COA, รหัสคีย์ ฯลฯ

l ลักษณะที่สำคัญที่สุด :

เรารู้ว่าคุณกำลังมองหาคีย์ที่มีความเสถียรและเป็นต้นฉบับอยู่แล้วเราหวังว่าคุณจะไม่ถูกหลอกโดยธุรกิจที่ราคาถูกและไม่ดีในตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายของเราทั้งหมดมาจาก MS คือการรับประกันไม่ใช่ของจริงและคีย์ปลอมปลอมขึ้น

ดังนั้นเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกคนใน บริษัท ของเราที่จะซื้อสินค้าลูกค้าสามารถเชื่อถือเราอย่างเต็มที่เพื่อให้ผลประโยชน์ของลูกค้าจะไม่ได้รับความเสียหาย ขอขอบคุณสำหรับความอดทนในการอ่านและการแนะนำผลิตภัณฑ์ของเรา

หวังว่าคุณจะสามารถติดต่อเราได้เราเชื่อว่าคุณจะได้รับพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีดังนั้นคุณภาพของสินค้าของคุณจะได้รับการประกัน

l หมายเหตุ:

1. ไม่ใช่เช่นเดียวกับข้อ จำกัด ของตัวประมวลผลเชิงตรรกะ: ทุกรุ่นจะถูก จำกัด ไว้ที่ 32 ตัวประมวลผลเชิงตรรกะสำหรับ IA-32 และ 256 สำหรับ x64

2. คุณลักษณะของ Windows Media Player ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้และควบคุมไลบรารีสื่อบนคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ๆ

3. ปิดการใช้งานตามค่าเริ่มต้น

4.Windows Virtual PC รวมถึงสำเนา Windows XP ที่สมบูรณ์พร้อม Service Pack 3 โดยใช้ Remote Desktop Protocol เพื่อแสดงแอพพลิเคชันแต่ละตัวที่รวมอยู่ในโฮสต์ OS (Windows 7) Windows XP Mode สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก Microsoft

5. รูปแบบแอ็พพลิเคชัน Active Directory Application (ADAM)

6. สามารถติดตั้ง Windows 7 ทุกรุ่นลงในไดรฟ์ VHD ได้ การติดตั้งเหล่านี้จะปรากฏในเมนูการบูต อย่างไรก็ตามมีการเผยแพร่เฉพาะ Enterprise หรือ Ultimate เท่านั้น รุ่นอื่นส่งคืนข้อความแสดงข้อผิดพลาด

l การ ขายส่ง:

หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์: แอพพลิเคชัน Microsoft Office: windows Server ระบบปฏิบัติการ:
windows 10 pro OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 รุ่นขายปลีก / PKC / USB / OEM / COA สติกเกอร์ Windows Server 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other
windows 10 pro Retail 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 Home / รุ่นธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2012 ฐานข้อมูลขายปลีกรุ่น / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 10 pro COA Stiker 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office Professional รุ่นขายปลีก / PKC / USB / OEM / COA Sticker เวอร์ชั่น OEM ของ Windows Server 2012 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 8.1 pro OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office และ Office รุ่น 2013 / PKC / USB / OEM / COA สติกเกอร์ Windows Server 2008 เวอร์ชันขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 8.1 for Retail 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ แบบบ้านและนักเรียนของ Office 2013 / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA เวอร์ชั่น OEM ของ Windows Server 2008 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 8.1 pro COA Stiker 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 Professional Retail รุ่น / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2008 Enterprise OEM Version / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 7 pro OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 รุ่นแรกและธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA Windows Server 2016 เวอร์ชันขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
windows 7 pro COA Stiker 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2010 รุ่นที่บ้านและนักเรียน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA เวอร์ชั่น OEM ของ Windows Server 2016 / Arabic / Spanish / Other

รายละเอียดการติดต่อ
Aoxue Group

ผู้ติดต่อ: Nick

โทร: +8613168007006

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)